Vào lúc 15:27:40, 07/11/2015

CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN VISA TIER 1
Bạn có thể xin Visa Tier 1 nếu bạn muốn kinh doanh tại Anh

Image title

Điều kiện
18 tuổi trở lên
Bạn nằm ngoài khối Liên minh Châu Âu và Thuỵ Sĩ
Đầu tư ít nhất 200.000 Bảng Anh
Trình độ IETLS 4.0
Đủ tài chính trong suốt khoảng thời gian sống tại Anh
Không tiền án tiền sự

Quyền lợi

Nhận được thẻ PR cho cả gia đình
Học tập miễn phí từ Cấp 1 đến Cấp 3, chi phí đại học bằng 1/3 so với Du học sinh
Sống và làm việc trong môi trường năng động
So với những nước khác, người nộp đơn đầu tư vốn ít hơn
Duyệt đơn nhanh chóng, chỉ cần 3 đến 5 tháng là được duyệt
Người nộp đơn có thể dẫn theo vợ/ chồng và con cái dưới 18 tuổi
Con cái dưới 18 tuổi được cơ hội học miễn phí tại Anh
Cả nhà được hưởng chính sách trị bệnh miễn phí của nước Anh
Xếp hạng nhất về chỉ số được miễn xin thị thực trên toàn thế giới, hộ chiếu Anh được thông hành ở 173 nước
Trờ thành thường trú nhân Anh Quốc và có thể nhập tịch sau 5 năm 

Image title

Quy trình

Image title
Xin vui lòng liên hệ Công ty GOVISA để được tư vấn cụ thể về trường hợp của gia đình bạn. Hotline 0765 718 755