Vào lúc 14:40:46, 10/11/2015

BỒ ĐÀO NHA
Tháng 10/2012, Bồ Đào Nha giới thiệu Chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với Hoạt động Đầu tư (Golden Visa). Golden Visa cho phép người được cấp visa đi lại tự do trong 26 quốc gia thành viên thuộc Liên minh Châu Âu. Người giữ Golden Visa có cơ hội lấy giấy phép định cư vào quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm thường trú tại đây.

Image title

Điều kiện xin Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn
- Đương đơn từ 18 tuổi trở lên
- Đầu tư vào bất động sản chỉ với mức 350.000 EUR trong 5 năm cho đến khi nhận Thẻ thường trú nhân (thấp hơn so với mức đầu tư thông thường 500.000 EUR theo chương trình Golden Visa).
- Không tiền án tiền sự
- Thời gian cư trú bắt buộc: năm đầu tiên: 7 ngày; năm thứ 2 và thứ 3: 14 ngày; năm thứ 4 và thứ 5: 14 ngày
- Sau năm thứ 5: nhà đầu tư nộp đơn chuyển diện lầy thường trú nhân vĩnh viễn.
- Sau năm thứ 6: nộp đơn nhập tịch Bồ Đào Nha, trở thành công dân Châu Âu.

Điều kiện xin quốc tịch
- Duy trì khoản đầu tư trong vòng 5 năm từ ngày nhận Golden Visa.
- Có thời gian lưu trú ít nhất 7 ngày/năm.
- Có chứng chỉ giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha cơ bản tại thời điểm nộp đơn xin quốc tịch.
- Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.
Image title

Quyền lợi
1. Nhận thẻ cư trú (Resident Permit) cho cả gia đình gồm đương đơn, vợ/chồng, bố mẹ và tất cả các con độc thân không giới hạn tuổi sau 6 tháng
2. Được hưởng mọi quyền lợi của công dân Châu Âu (quyền cư trú, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha & các nước thuộc khu vực Schengen).
3. Mức đầu tư chỉ 350.000 EUR (thấp hơn các chương trình Golden Vía 500.000 EUR khác)
4. Cam kết lợi nhuận 4%/năm
5. Cam kết hoàn vốn 100% sau 6 năm
6. Hoàn thuế chuyển nhượng bất động sản đến 16.250 EUR
7. Miễn đóng thuế bất động sản hàng năm
8. Nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu của dự án

Ưu điểm của Chương trình Định cư Vàng Golden Visa
- Không hạn chế về quốc tịch: công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.
- Không hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh
- Không cần phỏng vấn
- Không yêu cầu ngoại ngữ
- Không cần chứng minh thu nhập
- Không chịu thuế toàn cầu

Tiến trình hồ sơ (4-6 tháng)
Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ và luật sư với GOVISA (30-45 ngày)
Bước 2: Trình diện tại LSQ Bồ Đào Nha tại Bangkok (7 ngày)
Bước 3:  Chuyển tiền đầu tư (14-20 ngày)
Bước 4: Trình diện tại Sở Di Trú Bồ Đào Nha (60-70 ngày)
Bước 5: Nhận thẻ cư trú (Resident Permit)

Danh sách các quốc gia cho phép người giữ Golden Visa được đi lại tự do:
Theo Hiệp ước Schengen ký vào ngày 14 tháng 6 năm 1985, Bồ Đào Nha là quốc gia thành viên của khu vực Schengen, người được cấp visa Schengen được đi lại tự do trong 26 nước thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

Image title
Đặt lịch hẹn tư vấn & tham quan Dự án hotline 0765 718 755