Vào lúc 00:52:40, 06/02/2016

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB-5
Image title

1. Khi bạn có Thẻ xanh dưới dạng Chương Trình Định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 đều được hưởng những quyền lợi như công dân Mỹ. Được Thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con độc thân dưới 21 tuổi). 
2. Tất cả các thành viên trong gia đình bạn đạt tiêu chuẩn của diện này và có Visa EB-5 đều có thể nhập cảnh vào Mỹ bất kỳ lúc nào và ở bao lâu cũng được.
3. Nhà đầu tư EB-5 có thể đến Mỹ bất kỳ lúc nào vì mục đích cá nhân hoặc kinh doanh.
4. Khi có Thẻ xanh Mỹ (EB-5), bạn có thể đến nước Mỹ mà không cần phải xin Visa tại Tổng Lãnh Sự Quán hoặc Đại Sứ Quán Mỹ. Bạn có thể làm việc, sống, sở hữu bất động sản và kinh doanh tại bất kỳ đâu trên nước Mỹ.
5. Nước Mỹ có những trường Cao Đẳng, Đại Học dành cho mọi trình độ và được công nhận khắp thế giới. Được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học, học phí đại học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).
6. Chi phí đời sống sinh hoạt của Mỹ thấp hơn so với đại đa số các quốc gia công nghiệp phát triển khác. Chi phí nhà ở thấp, giá cả hàng hóa tiêu dùng và dịch vụ nhìn chung cũng rẻ hơn so với các nước Tây phương.
7. Ở Mỹ, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong khi đang ở Cao Đẳng hoặc Đại học và có thể tiếp tục học lên các chương trình sau Đại học.
8. Ngoài ra, nước Mỹ cũng cung cấp các hệ thống trường công, chương trình sức khỏe y tế, chương trình an sinh xã hội, và các chương trình phúc lợi xã hội khác cho người dân.
9. Nhà đầu tư EB-5 được mang những thành viên gia đình khác đạt tiêu chuẩn sang định cư tại Mỹ sau khi nộp đơn lên Bộ Di trú Mỹ và tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ được nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.