Vào lúc 11:14:15, 15/08/2016

Công ty phát triển EB-5, Lightstone, thông báo hoạt động tài chính đạt 462 triệu USD trong nửa đầu năm 2016

Lightstone, Công ty Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân uy tín, hôm nay thông báo sau sáu tháng đầu năm năm 2016, Công ty này đã đạt tổng doanh thu 462 triệu USD. Các hoạt động tài tài chính này, từ các công ty cho vay và ngân hàng danh giá nhất thế giới, được bảo đảm bởi một danh mục vốn đầu tư bao gồm khách sạn, bất động sản và các dự án khu dân cư. Trên thực tế, từ lúc khởi công năm 2015 đến nay, Lightstone đã thu về tổng cộng 617 triệu USD.

Image title

Image title

Image title

Image title

Tỷ phú David Lichtenstein, Chủ tịch kiêm CEO của Lightstone, nhấn mạnh: “Chúng tôi vui mừng khi được cộng tác với các định chế tài chính hàng đầu thế giới để thúc đẩy đầu tư trên khắp nước Mỹ. Những mối quan hệ đối tác này đã chứng tỏ niềm tin bền vững mà cộng đồng cho vay đặt vào Lightstone cũng như sự phát triển tài sản đẳng cấp thế giới của chúng tôi”.

Ngoài ra, sau hai dự án EB-5 đã được bán ra, Lightstone mới đây đã ra mắt dự án thứ ba: Wall Street Tower. Tọa lạc tại quận trung tâm Manhattan, dự án căn hộ cao cấp này đã bắt đầu tăng lên 100 triệu USD.

Về LIGHTSTONE

Lightstone là một trong những công ty bất động sản đa dạng nhất và uy tín nhất nước Mỹ. Kể từ năm 1988, nhà sáng lập David Lichtenstein đã phát triển Lightstone thành một trong những công ty bất động sản do tư nhân sở hữu lớn nhất nước này, với hoạt động ở 24 bang. Hoạt động trong mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản, danh mục vốn đầu tư trị giá 2 tỷ USD của Lightstone hiện nay bao gồm hơn 6 triệu feet vuông các khu văn phòng, trung tâm bán lẻ và công nghiệp, 10.000 tổ hợp nhà ở và 3.500 phòng khách sạn. Công ty cũng sở hữu hơn 12.000 khu đất trên khắp đất nước. Có trụ sở đặt tại thành phố New York, Lightstone tiếp tục tăng cường sự hiện diện ở Mỹ với 2,5 tỷ USD giá trị các dự án hiện nay được được triển khai trong các lĩnh vực khách sạn và nhà ở.

CÁC DỰ ÁN EB-5 CỦA TẬP ĐOÀN LIGHTSTONE TẠI NEW YORK
Liberty Garden I: đã khai trương vào tháng 7/2016
Liberty Garden II:  http://govisa.vn/cac-du-an/liberty-gardens-ii-nyc-sold-out-59.html
Liberty Garden III (Wall Street Tower):  http://govisa.vn/cac-du-an/wall-street-tower-manhattan-new-york-75.html
Nguồn: NEW YORK, Aug. 8, 2016 /PRNewswire-AsiaNet/